Mỡ phần lợn hữu cơ lọ 300g

Mã sản phẩm:

Còn hàng

90.000₫

Mỡ phần lợn hữu cơ hoàn toàn được lấy từ giống lợn chăn nuôi hữu cơ chăn nuôi theo công nghệ Nhật Bản từ trang trại Thủy Thiên Nhu, đảm bảo lợn không chất tăng trọng, không hóa chất độc hại, mỡ lợn không chứa chất bảo...

Hãy gọi 090.2288.015 - 043.789.9333, để chúng tôi được phục vụ bạn!

Mỡ phần lợn hữu cơ hoàn toàn được lấy từ giống lợn chăn nuôi hữu cơ chăn nuôi theo công nghệ Nhật Bản từ trang trại Thủy Thiên Nhu, đảm bảo lợn không chất tăng trọng, không hóa chất độc hại, mỡ lợn không chứa chất bảo quản. Đặc biệt, mỡ lợn sẽ không bị biến chất khi sôi như một số loại dầu ăn thông thường.

Địa điểm mua hàng:

- Sản phẩm chỉ bán sẵn tại Hifood cơ sở 55B Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

- Để mua hàng tại Hifood cơ sở 35 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội, vui lòng đặt trước 01 ngày qua SĐT 0243.7886.333 | 090.2288.015

- Để mua hàng tại cơ sở sản xuất Nhà hàng H3Q Miki số 09 Đình Ngang, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội, vui lòng đặt trước 01 ngày qua SĐT 024.3939.3433 | 3432.

Giá: 90.000đ/lọ

Trọng lượng: 300g/lọ

Đóng gói: Lọ thủy tinh cao cấp với nắp kim loại

Loại mỡ: Mỡ phần. Mỡ phần hữu cơ là loại mỡ bám theo từng mảng dày và có dính một chút rất ít nạc trên mình lợn, không dai như mỡ lá.

Thành phần: 100% mỡ lợn hữu cơ Thủy Thiên Nhu.

Cơ sở sản xuất: Nhà hàng H3Q Miki - Số 9 Đình Ngang - Cửa Nam - Hà Nội

HSD: 1 tháng kể từ ngày sản xuất.

Bảo quản: Để ở ngăn mát tủ lạnh.

HDSD: Mỗi lần xào, rán, bạn có thể sử dụng 1 thìa cà phê mỡ lợn (hoặc tùy theo lượng dầu mỡ mà bạn vẫn hay thường dùng để chế biến các món ăn khác nhau) cho vào chảo nóng, đợi cho mỡ tan ra và sôi rồi cho thức ăn vào xào/rán.

CÁCH LÀM KEM NẺ TỪ MỠ LỢN: Mỡ lợn kết hợp với mật ong giữ độ ẩm và làm da mềm hơn trong thời tiết thu đông. Mỡ và mật ong cho vào hấp cách thủy cho nóng rồi trộn đều và để tủ lạnh. Mỗi ngày bôi chỗ bị nứt nẻ 2 – 3 lần 1 ngày sẽ làm da mịn và mềm hơn rất nhiều.

CÁCH TÓP MỠ ĐỂ CHƯNG: Sau khi rán lấy mỡ, lượng mỡ sẽ tóp dần lại thành từng miếng. Bạn có thể bằm nhỏ thêm một chút hoặc để miếng nhỏ khoảng một đốt ngón út, trộn với thịt bằm sau đó đem chưng cùng với mắm tép và một vài lát ớt cay. Ăn món này kèm với dưa cải hoặc hành muối chua, cơm bắc hương hữu cơ và canh cải bó xôi nấu thịt bằm thực sự rất ngon.

Sản phẩm mới

 Chi tiết

Giá 27.200₫

 Chi tiết

Giá 962.500₫

 Chi tiết

Giá 61.000₫

 Chi tiết

Giá 128.000₫

 Chi tiết

Giá 142.000₫

 Chi tiết
 Chi tiết

Giá 450.000₫

 Chi tiết
 Chi tiết
 Chi tiết
 Chi tiết
 Chi tiết
 Chi tiết

Giá 990.000₫

 Chi tiết

Giá 1.870.000₫

 Chi tiết

Giá 398.000₫

 Chi tiết
 Chi tiết
 Chi tiết
 Chi tiết
 
Chính sách giao hàng
Giao hàng trong nội thành Hà Nội
 
Thực phẩm chất lượng
Siêu sạch, không có chất bảo quản
 
Dịch vụ hoàn trả
Hoàn trả hàng (có điều kiện) nếu bạn không thích