Mật ong Hy Lạp Attiki lọ 250g

Mã sản phẩm: mat-ong-lo

Còn hàng

352.000₫

Mật ong cổ điển ATTIKI đã trở thành loại mật ong Hy Lạp được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới từ năm 1928. Với hương vị quen thuộc và rất được khen ngợi, đây mật cao cấp và hảo hạng lấy từ ong Hy Lạp được...

Hãy gọi 090.2288.015 - 043.789.9333, để chúng tôi được phục vụ bạn!

Mật ong cổ điển ATTIKI đã trở thành loại mật ong Hy Lạp được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới từ năm 1928. Với hương vị quen thuộc và rất được khen ngợi, đây mật cao cấp và hảo hạng lấy từ ong Hy Lạp được nuôi dưỡng bằng hàng ngàn loại hoa rừng, thảo quả và cỏ xạ hương trên khắp Hy Lạp.

Giá bán:  352.000đ / lọ

Khối lượng tịnh: 250g

Thương hiệu: Attiki

Đóng gói: Lọ thủy tinh

Thành phần cấu tạo: 100% mật ong tự nhiên, nguyên chất.

Thành phần dinh dưỡng:

Xuất xứ: Attiki Bee Culturing Co., Alexandros Pittas SA, Hy Lạp

Địa chỉ: 8 Protomagias St., 145 68 Kryoneri, Athens, Hy Lạp

HDSD & bảo quản: Dùng trực tiếp hoặc pha chế thức uống. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng, với nhiệt độ dưới 30 độ C.

Thời hạn sử dụng: 2,5 năm kể từ ngày sản xuất

Thương nhân chịu trách nhiệm: Công ty TNHH Delimera Vietnam

Địa chỉ: Tầng 11, Tòa nhà Geleximco, số 36 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội.

 

VỀ CÔNG TY MẬT ONG ATTIKI

Công ty được thành lập từ năm 1928, bằng việc hai anh em Alexandros và Panayiotis Pittas mở một cửa hàng ở trung tâm thành phố, để đóng gói và bán mật ong Hy lạp.

Hai anh em đã nhìn thấy tiềm năng trong việc bao bì chất lượng cao giúp phân phối, tiêu thụ mật ong tốt hơn khi phải vận chuyển đi xa. Và họ đã khởi động một sáng kiến tiên phong, làm thay đổi hoàn toàn cách thức mà mật ong được phân phối và vận chuyển từ trước tới đầu thế kỷ 19, họ cung cấp Mật ong trong những hộp nhỏ, dưới tên thương mại là “Mật ong Hymettus Attiki”.

Ngày nay ATTIKI là công ty sản xuất sản phẩm mật ong lớn nhất Hy Lạp.

Những loại mật ong Hy Lạp đặc biệt được lựa chọn từ 2.000 nhà nuôi ong ở Hy Lạp. Công ty có một trong những phòng thí nghiệm hiện đại nhất Châu âu về quản lý chất lượng và độ an toàn thực phẩm.

ATTIKI có một Ban chuyên ngành về Phát triển nuôi ong để đưa ra những chỉ dẫn, hỗ trợ và đào tạo những nhà nuôi ong và đối tác.

Công ty đã áp dụng một hệ thống truy xuất sản phẩm, nhờ đó mà công ty có thể theo dõi các nhà nuôi ong trên mỗi gói sản phẩm của ATTIKI..

ATTIKI tích cực ủng hộ những nghiên cứu về mật ong cũng như các sản phẩm từ ong. Những năm trước, trong các nghiên cứu về mật ong, Attiki đã hợp tác với nhiều trường đại học và các cơ quan và đã đạt được các kết quả nghiên cứu quan trọng.

Kể từ năm 1928 đến nay, ATTIKI luôn nhất quán theo đuổi mục tiêu cũng như cam kết của mình với người tiêu dùng. Với niềm đam mê, tình yêu và sự quan tâm, thận trọng chưa bao giờ suy giảm, mật ong của Attikki được tất cả người Hy lạp trân trọng.

Sản phẩm của công ty thực sự lôi cuốn bởi sự thuần khiết, bởi những bí quyết và những giá trị truyền thống của đất nước Hy Lạp. Bên cạnh loại mật ong rất được yêu thích của mình, ATTIKI còn sản xuất một loạt những sản phẩm Hy lạp khác với chất lượng và hương vị đặc biệt.

 

CAM KẾT CỦA ATTIKI

Công ty ATTIKI giám sát chặt chẽ mật ong của mình trên từng giai đoạn, từ lúc mật ong được lấy rời khỏi tổ cho tới khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Mật ong được lấy từ hàng trăm tổ trên toàn Hy Lạp. 2000 thợ nuôi ong của ATTIKI trên toàn Hy Lạp đã thu mật ong và chọn ra những loại tốt nhất.

Bộ phận chuyên quản lý chất lượng và cảm quan sản phẩm của ATTIKI đảm bảo chất lượng, nguồn gốc, hương vị, màu sắc và mùi thơm của mật ong.

Bao bì của ATTIKI giữ được hương vị, mùi thơm và những thành phần dinh dưỡng của mật ong nguyên vẹn. Và đây là cách mà mật ong ATTIKI được đặt lên bàn của người tiêu dùng thật tự nhiên và tinh khiết, tươi ngon như vùa được lấy ra từ tổ!

Sản phẩm mới

 Chi tiết

Giá 27.200₫

 Chi tiết

Giá 962.500₫

 Chi tiết

Giá 61.000₫

 Chi tiết

Giá 128.000₫

 Chi tiết

Giá 142.000₫

 Chi tiết
 Chi tiết

Giá 450.000₫

 Chi tiết
 Chi tiết
 Chi tiết
 Chi tiết
 Chi tiết

Giá 990.000₫

 Chi tiết

Giá 1.870.000₫

 Chi tiết

Giá 398.000₫

 Chi tiết
 Chi tiết
 Chi tiết
 
Chính sách giao hàng
Giao hàng trong nội thành Hà Nội
 
Thực phẩm chất lượng
Siêu sạch, không có chất bảo quản
 
Dịch vụ hoàn trả
Hoàn trả hàng (có điều kiện) nếu bạn không thích