Khoai tây chiên cọng lớn Ecofrost Bỉ túi 1kg

Mã sản phẩm:KHOAIECO

Còn hàng

Giá Giá: 90.000₫

Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu chính của Ecofrost, và chất lượng là chìa khóa để đạt được thành tựu. Do đó, các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất về vệ sinh thực phẩm luôn được hãng nghiêm chỉnh chấp hành. Hệ thống HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Point...

Gọi ngay 090.2288.015 - 0243.7899.333 để chúng tôi được phục vụ bạn!

Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu chính của Ecofrost, và chất lượng là chìa khóa để đạt được thành tựu. Do đó, các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất về vệ sinh thực phẩm luôn được hãng nghiêm chỉnh chấp hành.

Hệ thống HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Point System - “hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn”) mở rộng hiện đang được áp dụng cho quá trình sản xuất. Ngoài ra, hãng cũng được trao các chứng chỉ BRC (British Retailer Consortium - tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm do Hiệp hội bán lẻ Anh quốc cấp), IFS (International Food Standard - tiêu chuẩn thực phẩm quốc tế) và chứng chỉ tự động kiểm soát của FASFC (Federal Agency for the Safety of the Food Chain - Cơ quan Liên bang về An toàn Chuỗi Thực phẩm).

Giá bán: 90.000đ / gói

Khối lượng tịnh: 1kg

Thương hiệu: Ecofrost

Xuất xứ: Bỉ

Quy cách: Đông lạnh

Thành phần: 95% khoai tây Bỉ, 5% dầu thực vật không hydro hóa

Thành phần dinh dưỡng:

Trên mỗi 100g thành phẩm

% GDA: % trên tổng lượng nên tiêu thụ hằng ngày

HDSD: 

- Nếu sử dụng lò nướng hoặc nồi chiên không dầu: Nướng ở nhiệt độ 220° C trong vòng 12 - 15 phút.

- Nếu chiên trên chảo: Chiên ở nhiệt độ 175° C, ngập dầu, trong vòng 3 - 4 phút.

Chịu trách nhiệm sản xuất: Công ty Ecofrost

Địa chỉ: Rue de L'Europe 34, B-7600 Péruwelz, Bỉ

Bảo quản: Bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh hoặc tủ đông, với nhiệt độ trung bình từ -9 đến -18 độ C.

HSD: 02 năm kể từ ngày sản xuất

 

VỀ QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT

Bằng cách sử dụng công nghệ mới nhất, Ecofrost cung cấp cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng cao, có hương vị phong phú, mẫu mã đẹp và cảm giác giòn rụm đầy ngon miệng!

6 bước sản xuất khoai tây chiên Ecofrost: rửa khoai - cắt khoai - chần khoai - sấy, rán & cấp đông - cân khoai - đóng gói. (Ảnh: Ecofrost.be)

 

VỀ ECOFROST

Ecofrost Inc. là một công ty trẻ của Bỉ, đặt tại Peruwelz. Họ là chuyên gia về các sản phẩm khoai tây đông lạnh, chủ yếu là khoai tây chiên đông lạnh.

Ecofrost Inc. được thành lập bởi Pol & Dries Vervaeke, đến từ một gia đình ba thế hệ kinh doanh buôn bán khoai tây, đã cung cấp kiến thức về nguyên liệu thô, khoai tây tươi, cùng với Luc và Marc Hoflack, những người cung cấp kinh nghiệm thực tế có được từ 35 năm kinh doanh rau củ đông lạnh. Họ cùng nhau cung cấp một sức mạnh tổng hợp hoàn hảo tạo nên một dấu ấn mới trong thế giới khoai tây.

Logo của Ecofrost.

Kể từ khi thành lập công ty vào năm 2003, Ecofrost đã cung cấp sản phẩm tại hơn 110 quốc gia trên toàn thế giới, luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng quốc tế.

Các nguyên tắc của Ecofrost là sự tin tưởng, linh hoạt, tinh thần đồng đội, dịch vụ, chất lượng và sự hài lòng của khách hàng - sáu điểm mà tất cả nhân viên của Ecofrost luôn tâm niệm.

Sản Phẩm Bán Chạy

 
Giao hàng thuận tiện
Nhận đặt giao hàng trong nội & ngoại thành Hà Nội.
Nhận gửi hàng qua bưu điện & xe khách.
 
Thực phẩm chất lượng
Thực phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
 
Cho phép đổi trả
Quý khách có thể đổi trả hàng hóa đã thanh toán với một số điều kiện đi kèm.