Gà H'Mông Hòa Bình Orfarm nguyên con

Mã sản phẩm: GA-HMONG

Còn hàng

Giá Giá: 469.000₫

VUI LÒNG ĐẶT TRƯỚC SẢN PHẨM. Gà H’mông đen là một trong những đặc sản nổi tiếng của vùng núi Tây Bắc nước ta, được thuần hóa và nuôi dưỡng bởi đồng bào dân tộc H’mông, được xếp vào những giống gà có chất...

Gọi ngay 090.2288.015 - 0243.7899.333 để chúng tôi được phục vụ bạn!

VUI LÒNG ĐẶT TRƯỚC SẢN PHẨM.

Gà H’mông đen là một trong những đặc sản nổi tiếng của vùng núi Tây Bắc nước ta, được thuần hóa và nuôi dưỡng bởi đồng bào dân tộc H’mông, được xếp vào những giống gà có chất lượng thịt và giá trị dinh dưỡng cao nhất trong những giống gia cầm hiện tại. Thịt gà H'Mông đen hữu cơ EM Green ở ORFARM được chăn nuôi tự nhiên với công nghệ vi sinh tiên tiến EM Green Nhật Bản. Nhờ đó, thịt gà có giá trị dinh dưỡng cao và không tồn dư hoá chất độc hại, tốt cho sự phát triển của cơ thể.

Giá bán: 469.000đ / kg

Trọng lượng trung bình: 550g - 750g / con / túi

Quy cách: Túi hút chân không, được cấp đông lạnh

Thương hiệu: Orfarm

Xuất xứ trang trại: Trang trại Orfarm, GPQR+XJ9, Phú Thành, Lạc Thủy, Hòa Bình

Giống gà: Gà H'Mông

Đặc điểm nổi bật: Không lớp mỡ dưới da, không choresterol

Phương pháp chăn nuôi: Chăn nuôi theo phương pháp hữu cơ. Tuyệt đối không sử dụng chất kích thích tăng trưởng hay bất kỳ loại chất cấm nào trong chăn nuôi.

Mô tả sản phẩm: Gà H'Mông Hòa Bình đã được trải qua một quy trình giết mổ và sơ chế đạt chuẩn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sau khi sơ chế, gà sẽ được hút chân không rồi cấp đông.

Là sản phẩm đông lạnh nguyên con nhưng thịt gà đảm bảo ăn ngon tuyệt như thịt gà tươi.

Chất lượng thịt: Thịt gà săn chắc, thơm ngon và ngọt thịt. Thịt hoàn toàn không bị mỡ quá hay bị dai quá.

Tuổi thọ trước khi giết mổ: 08 tháng

Chịu trách nhiệm phân phối: Công ty CP Thủy Thiên Nhu (Hà Nội)

HDSD: Làm các món ăn hàng ngày như luộc, hấp, lẩu, kho...

Lưu ý: Gà H'Mông chín rất nhanh nên chúng ta tuyệt đối không nên luộc gà quá lâu, tránh để gà bị nhũn.

Bảo quản: Bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh hoặc tủ đông.

 

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG THỊT GÀ HỮU CƠ EM GREEN:

1. QUY TRÌNH SẢN XUẤT

- Áp dụng công nghệ vi sinh Nhật Bản tiên tiến vào chăn nuôi.

- Đạt chứng nhận EM Green của tổ chức EMRO Nhật Bản và An toàn vệ sinh thực phẩm của Chi cục quản lý chất lượng nông lâm sản & thuỷ sản.

- Chọn lọc từ giống gà đặc hữu quý hiếm Lạc Thuỷ. 

- Thức ăn đầu vào là chế phẩm sinh học từ thực vật tự nhiên & công nghệ vi sinh EM Green- KHÔNG hoá chất tăng trưởng, chất tạo nạc, thuốc hoá học, không bơm thêm nước.

- Trang trại được vệ sinh, diệt khuẩn bằng công nghệ EM Green: Không chất thải - nước thải - khí thải

2. QUY TRÌNH GIA CÔNG, ĐÓNG GÓI

- Giết mổ trong điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn.

- Sử dụng công nghệ cấp đông tiên tiến ngay sau khi giết mổ để vi khuẩn không thể xâm nhập.

- Đóng gói hút chân không, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

3. CHẤT LƯỢNG THỊT GÀ HỮU CƠ EM GREEN

- KHÔNG tồn dư hoá chất kích thích và phụ gia, chất bảo quản độc hại.

- Luộc lên nước trong, giữ được mùi thơm và hương vị nguyên bản nhờ chăn nuôi tự nhiên.

- Tỉ lệ protein cao lên đến 24,2% - dinh dưỡng hơn cả thịt lợn, thịt bò.

Sản Phẩm Bán Chạy

 Chi tiết
 
Chính sách giao hàng
Giao hàng trong nội thành Hà Nội
 
Thực phẩm chất lượng
Siêu sạch, không có chất bảo quản
 
Dịch vụ hoàn trả
Hoàn trả hàng (có điều kiện) nếu bạn không thích