Nạc vai bò Úc Angus

Mã sản phẩm: 002000

Còn hàng

Nạc vai bò Úc (tiếng Anh gọi là Chuck Roll) là phần thịt nạc trên vai của bò Úc, không có mỡ hay gân, chuyên dùng để xay, băm, nấu cháo, nấu bột cho trẻ nhỏ. Vì thịt rất nạc nên nạc vai bò Úc cũng có tác...

Hãy gọi 090.2288.015 - 043.789.9333, để chúng tôi được phục vụ bạn!

Nạc vai bò Úc (tiếng Anh gọi là Chuck Roll) là phần thịt nạc trên vai của bò Úc, không có mỡ hay gân, chuyên dùng để xay, băm, nấu cháo, nấu bột cho trẻ nhỏ. Vì thịt rất nạc nên nạc vai bò Úc cũng có tác dụng tương đương với tác dụng của thăn mông bò Úc.

Giá bán: Vui lòng liên hệ cửa hàng (Giá thành thấp hơn thăn mông bò Úc một chút).

Trọng lượng trung bình: 200 - 500g/khay (Khách hàng có thể yêu cầu cắt lấy phần thịt theo khối lượng mong muốn, tối thiểu từ 200g trở lên).

Xuất xứ: Australia

Phần thịt: Nạc vai (Chuck roll)

Loại thịt: Angus (bò ăn cỏ)

Mô tả sản phẩm: Sản phẩm thịt tươi, được bọc trên khay xốp và bảo quản lạnh. Nạc vai bò Úc ăn tương đối mềm, thịt thơm ngon, đậm đà hương vị thịt bò Úc.

HDSD: Dùng để xay, băm, xào, nấu bột, nấu cháo...

Bảo quản: Nếu ăn trong ngày có thể để ở ngăn mát tủ lạnh với nhiệt độ từ 0 - 4 độ C. Nếu không thể ăn trong ngày, hãy để thịt vào ngăn đá tủ lạnh hoặc tủ đông, với nhiệt độ trung bình ở mức -18 độ C.

Sản phẩm mới

 Chi tiết

Giá 27.200₫

 Chi tiết

Giá 962.500₫

 Chi tiết

Giá 61.000₫

 Chi tiết

Giá 128.000₫

 Chi tiết

Giá 142.000₫

 Chi tiết
 Chi tiết

Giá 450.000₫

 Chi tiết
 Chi tiết
 Chi tiết
 Chi tiết
 Chi tiết
 Chi tiết

Giá 990.000₫

 Chi tiết

Giá 1.870.000₫

 Chi tiết

Giá 398.000₫

 Chi tiết
 Chi tiết
 Chi tiết
 Chi tiết
 
Chính sách giao hàng
Giao hàng trong nội thành Hà Nội
 
Thực phẩm chất lượng
Siêu sạch, không có chất bảo quản
 
Dịch vụ hoàn trả
Hoàn trả hàng (có điều kiện) nếu bạn không thích