Sản Phẩm Nổi Bật
Cá hồi Na Uy hun khói GoldFish đã được sơ chế, chế biến và đóng gói đông lạnh, có vị mặn đặc trưng của thực phẩm hun khói. Cá đã được thái lát sẵn, chỉ cần rã đông là có thể sử dụng ngay. Không cần qua xử lý nhiệt.
Giá bán:
173.000đ / gói 200g
770.000đ/kg đối với gói khoảng 1kg (thanh toán theo trọng lượng)
Xuất xứ: Na Uy
Thương hiệu: GoldFish
Sở hữu thương hiệu: Brødr. Remø AS
(thương hiệu có thể thay đổi tùy lô hàng nhập về)
Trọng lượng: 200 gram / khoảng 1000 gram
Đóng gói: Gói đông lạnh hút chân không
Thành phần: Thịt cá hồi Na Uy (salmon salar), muối, đường. Thịt cá hồi sử dụng hoàn toàn KHÔNG CHỨA PHẨM MÀU HAY CHẤT BẢO QUẢN.
Loại gỗ được sử dụng để hun là gỗ cây phong và gỗ cây bách xù.
Công dụng: Cá hồi bao gồm rất nhiều vitamin và khoáng chất như Omega 3, DHA, EPA, Vitamin B12, chất sắt, protein và các loại vitamin khác. Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh cá hồi giúp làm giảm hàm lượng choresterol, đồng thời hạn chế nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.
Giá trị dinh dưỡng trên 100g cá hồi hun khói: Năng lượng 938kj/225kcal, chất béo 14.7g, axit béo bão hòa 2.5g, carbohydrates 1.5g, đường 1.5g, protein 23.2g, muối 3g.
Chịu trách nhiệm sản xuất: Brødr. Remø AS
Địa chỉ: Fiskarstrandvegen 168, 6035 Fiskarstrand, Møre og Romsdal, Na Uy
Chịu trách nhiệm xuất khẩu: Ocean Supreme AS
Địa chỉ: Gnr 139 Bnr 227, 6009 Ålesund, Norway
Nhà nhập khẩu: Công ty TNHH Thực phẩm Cao cấp
Địa chỉ: 55B Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
HDSD: Rã đông tự nhiên xong ăn liền. Bạn có thể ăn vã, hoặc kẹp với bánh mì, phô mai, hành tây, v.v...
Bảo quản: Tại nhà, bạn có thể bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ từ 0-4 độ C. Để sản phẩm ra nhiệt độ phòng 15 phút trước khi ăn (ăn đến đâu lấy ra đến đấy). Sử dụng hết gói trong vòng 4 ngày sau khi mở (nếu để ngăn mát). Nếu được cấp đông trong nhiệt độ -18 độ C, sản phẩm có thể sử dụng thêm trong vòng 6 tháng (kể từ khi mở gói).
HSD: 18 tháng kể từ ngày sản xuất (khi được cấp đông).