Bột mì đa dụng hữu cơ Bob's Red Mill Mỹ gói 2.27kg

Mã sản phẩm: REDMILL

Còn hàng

Giá Giá: 350.000₫

Bột mì đa năng hữu cơ của Bob's Red Mill là loại bột làm bánh cao cấp xay từ lúa mì đỏ cứng hữu cơ đã được Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA) chứng nhận. Bạn có thể sử dụng sản phẩm bột mì chất lượng cao này...

Gọi ngay 090.2288.015 - 0243.7899.333 để chúng tôi được phục vụ bạn!

Bột mì đa năng hữu cơ của Bob's Red Mill là loại bột làm bánh cao cấp xay từ lúa mì đỏ cứng hữu cơ đã được Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA) chứng nhận. Bạn có thể sử dụng sản phẩm bột mì chất lượng cao này cho tất cả các loại bánh nướng, bao gồm bánh mì men, bánh mì thường, bánh quy, bánh nướng xốp và bánh ngọt. Sản phẩm hoàn toàn không bị tẩy trắng, không chứa kali bromat.

Giá bán: 350.000đ / gói

Khối lượng tịnh: 2,27kg

Xuất xứ: Mỹ

Thương hiệu: Bob's Red Mill

Loại bột mì: Bột mì trắng

Phương pháp sản xuất: Sản phẩm này được nuôi trồng và sản xuất dựa trên một bộ phương pháp thống nhất được thiết lập bởi Chương trình hữu cơ quốc gia của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA) và bên thứ ba, được chứng nhận hữu cơ bởi tổ chức Quality Assurance International.

Mô tả sản phẩm:

Dòng bột mì đa dụng này có hàm lượng protein từ 10-12% và là sự lựa chọn tuyệt vời để nướng bánh mì, bánh quy, bánh ngọt, bánh nướng xốp, bánh mì nhanh, vỏ bánh, bánh pizza và hơn thế nữa. Thích hợp để làm bánh cho cả các em bé đang tập ăn dặm.

Công thức của bạn có yêu cầu bột mì tự tăng (self-rising flour) không? Thêm 1/2 thìa cà phê bột nở và 1/2 thìa cà phê muối vào mỗi cốc bột mì.

Tất cả các sản phẩm của Bob’s Red Mill đều là sản phẩm chay. Sản phẩm này cũng là sản phẩm thuần chay, không bao gồm trứng, sữa hoặc mật ong.

Hãy tự mình khám phá lý do tại sao Bob’s Red Mill lại được các thợ làm bánh chuyên nghiệp yêu thích!

Chịu trách nhiệm sản xuất & phân phối: Bob’s Red Mill Natural Foods

Địa chỉ: 13521 SE Pheasant Ct, Milwaukie, OR 97222, Hoa Kỳ

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Sản Phẩm Bán Chạy

 Chi tiết
 
Chính sách giao hàng
Giao hàng trong nội thành Hà Nội
 
Thực phẩm chất lượng
Siêu sạch, không có chất bảo quản
 
Dịch vụ hoàn trả
Hoàn trả hàng (có điều kiện) nếu bạn không thích