Bơ booth tròn Đắk Lắk quả 350g - 500g

Mã sản phẩm: BOSONLA

Còn hàng

Giá Giá: 85.000₫

Bơ booth quả vỏ xanh có kích thước khá lớn, quả to và có hình dạng tròn ngắn. Bơ booth Đắk Lắk hoàn toàn không chứa chất bảo quản hay bất kỳ loại hóa chất nào. Giá bán: 85.000đ/kg ...

Gọi ngay 090.2288.015 - 0243.7899.333 để chúng tôi được phục vụ bạn!

Bơ booth quả vỏ xanh có kích thước khá lớn, quả to và có hình dạng tròn ngắn. Bơ booth Đắk Lắk hoàn toàn không chứa chất bảo quản hay bất kỳ loại hóa chất nào.

Giá bán: 85.000đ/kg

Loại quả: Quả bơ

Giống bơ: Bơ booth quả tròn

Xuất xứ: Đắk Lắk

Trọng lượng trung bình: Khoảng 350g - 500g / quả

Mô tả sản phẩm: Bơ vỏ xanh, hột bé, nhiều thịt. Chín vừa ăn.

HDSD: Rửa sạch, bổ đôi theo chiều dọc. Bỏ hột, nạo hết ruột ra bát. Dầm kèm vừa với sữa tươi, sữa chua (tùy ý) và với một ít đường.

Bảo quản: Nếu quả còn cứng, bạn hãy để quả ở ngoài từ 1 - 2 ngày để quả chín dần. Nếu quả đã mềm và chín, bạn hãy cho quả vào ngăn mát tủ lạnh.

 

Tác dụng của quả bơ và những lưu ý khi ăn

Quả bơ chứa khoảng 25 loại vitamin và khoáng chất tự nhiên tốt cho sức khỏe. Một khẩu phần ăn 100g bơ cung cấp 26% vitamin K, 20% folate, 14% vitamin B5, 13% vitamin B6, 17% vitamin C, 14% kali và 10% vitamin E mà cơ thể cần.

Tác dụng của quả bơ

Ổn định huyết áp: Theo The Health Site, bơ rất giàu kali và ít natri, giúp điều chỉnh cân bằng điện giải và áp lực máu trong cơ thể. Nó cũng chứa chất béo có lợi, đóng vai trò quan trọng trong việc giảm huyết áp ở những người bị cao huyết áp.

Kiểm soát cân nặng: Giàu protein và chất xơ, bơ kiểm soát cơn đói và giúp bạn no lâu hơn. Trái cây này cũng kiểm soát cân nặng do sự hiện diện của chất béo không bão hòa giúp cân bằng lượng calo cao trong bơ nếu bạn không ăn quá nhiều.

Ngăn ngừa ung thư: Bơ là nguồn phong phú các hợp chất thực vật quan trọng, tốt cho việc phòng chống ung thư. Bên cạnh đó, sự hiện diện của các chất chống oxy hóa như glutathone, vitamin C, E và carotenoid, cũng ngăn ngừa một số bệnh ung thư như miệng, da và tuyến tiền liệt.

Chống viêm: Hàm lượng các chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe trong bơ như chất béo omega-3, carotenoid và vitamin, giúp hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa viêm nhiễm trong cơ thể. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh tinh dầu được làm từ bơ và đậu nành có thể làm giảm hiện tượng viêm và xương khớp.

Bơ có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe như chống viêm, tốt cho tim mạch hay ngăn ngừa ung thư. (Ảnh: HIFOOD)

Tốt cho tim mạch: Nhiều nghiên cứu đã chứng minh hàm lượng vitamin E trong bơ làm giảm nguy cơ bệnh tim mạch vành khoảng 30-40%. Hơn nữa, sự hiện diện của chất béo không bão hòa lành mạnh như axit béo không bão hòa đơn (MUFA) và axit béo không no nhiều nối đôi (PUFA) giảm nồng độ cholesterol trong máu, ngăn ngừa các vấn đề về tim mạch.

Duy trì làn da khỏe mạnh: Vitamin E trong bơ cùng nhiều chất chống oxy hóa khác như lutein, zeaxanthin đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì làn da khỏe mạnh, chắc khỏe. Chúng cũng giúp bảo vệ da khỏi các tia cực tím có hại và ngăn ngừa quá trình lão hóa sớm của da.

Bảo vệ mắt: Hàm lượng chất béo không bão hòa đơn (MUFA) trong bơ có tác dụng ngăn ngừa các vấn đề thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể. Các chất chống oxy hóa lutein và zeaxanthin bảo vệ mắt khỏe mạnh bằng cách cải thiện hấp thụ carotenoids từ thực phẩm.

Lưu ý khi ăn bơ

Những người nhạy cảm với latex: Tinh chất latex trong bơ có tác dụng làm tăng kháng thể IgE trong huyết thanh của cơ thể, do đó, những người bị mẫn cảm với latex không nên ăn bơ nếu không sẽ gặp phải các phản ứng dị ứng nguy hiểm.

Phụ nữ mang thai và cho con bú nên cẩn trọng: Phụ nữ mang thai ăn bơ có thể giảm lượng sữa và gây tổn thương đến tuyến vú. Trong khi đó, bà mẹ đang cho con bú nếu ăn quá nhiều bơ có thể khiến con bị đau bụng.

Nguồn: Zing.vn

Phương Mai

Sản Phẩm Bán Chạy

 Chi tiết
 
Chính sách giao hàng
Giao hàng trong nội thành Hà Nội
 
Thực phẩm chất lượng
Siêu sạch, không có chất bảo quản
 
Dịch vụ hoàn trả
Hoàn trả hàng (có điều kiện) nếu bạn không thích