Bánh gio Gạo Ruộng Rươi Rueco bó 3 chiếc 300g

Mã sản phẩm:BANHGIO

Còn hàng

Giá Giá: 30.000₫

Giá bán: 30.000đ / bó SL bánh / bó: 3 bánh / bó Khối lượng tịnh: 300g / bó; 100g / bánh Thương hiệu: Rueco – Gạo Ruộng Rươi Thành phần: Gạo nếp ruộng rươi, nước tro, lá tre – lá chuối – lá rong , đường, muối. Vùng nguyên liệu: Ruộng lúa rươi Kiến Thụy, Hải...

Gọi ngay 090.2288.015 - 0243.7899.333 để chúng tôi được phục vụ bạn!

Giá bán: 30.000đ / bó

SL bánh / bó: 3 bánh / bó

Khối lượng tịnh: 300g / bó; 100g / bánh

Thương hiệu: Rueco – Gạo Ruộng Rươi

Thành phần: Gạo nếp ruộng rươi, nước tro, lá tre – lá chuối – lá rong , đường, muối.

Vùng nguyên liệu: Ruộng lúa rươi Kiến Thụy, Hải Phòng

HSD: 3 ngày kể từ ngày sản xuất

Mô tả sản phẩm: Gạo nếp xát dối được ngâm với gio của cây cỏ. Độ dẻo - vị thơm của bánh mì khi được dùng với mật mía tạo nên hương vị đặc biệt rất riêng từ sản phẩm gạo tươi với các phôi nhũ trắng giàu dinh dưỡng.

Cởi bỏ cột dây bên ngoài, mở lớp lá dong gói khéo léo ra là thấy bánh gio như một khối ngọc màu hổ phách trong vắt có thể nhìn thấu bên trong. Miếng bánh gio mềm mại, thanh mát, dịu dàng, thoang thoảng vị ngai ngái nồng nhẹ của nước vôi trong, khiến người ăn vừa đưa lên miệng mà cảm tưởng như thu vào hương thơm của cả một cánh đồng lúa bát ngát. Nhưng chưa đủ, cái sự thanh mát ấy tan chảy cùng mật mía thơm phức, ngọt lim quyện lại trong cuống họng làm cho ai đó bị đánh thức vị giác rần rần trong người. Nhẹ nhàng mà tạo dư vị đến nao lòng.

Chịu trách nhiệm sản xuất: Công ty Cổ phần Sinh thái Ruộng Rươi (RUECO)

Địa chỉ: Số 22/119/50 ngõ 310 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội

 

QUY TRÌNH ĐỂ GẠO RUỘNG RƯƠI RA ĐỜI

1.Làm xét nghiệm mẫu đất, mẫu nước

Mục đích để thu được sản phẩm có chất lượng cao nhất, bao gồm cả vỏ cám, đất canh tác đều cần đạt chỉ số an toàn về hàm lượng kim loại nặng, nồng độ chất dinh dưỡng, xác định độ mặn để chọn giống cây lúa phù hợp.

Việc lấy mẫu xét nghiệm được thực hiện bởi chính kỹ thuật viên của Trung tâm KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG, dưới sự chứng kiến của các chủ ruộng, ban khuyến nông và các anh chị thành viên CỘNG ĐỒNG NÔNG NGHIỆP TỬ TẾ.

2.Làm đất chuẩn bị gieo mạ

Đất phải đảm bảo đủ dinh dưỡng, sạch mầm bệnh, an toàn cho mạ non phát triển.

3.Gieo mạ khay

Những hạt giống khỏe mạnh nhất sẽ được lựa chọn để gieo trồng. Gieo mạ trên khay đảm bảo việc khi mạ trưởng thành đưa xuống ruộng cấy ít bị đứt rễ, không ảnh hưởng đến khả năng sinh trưởng của cây lúa.

4.Cấy lúa xuống đầm, để cây lúa phát triển tự nhiên

Trước khi cấy lúa xuống, một lượng phân bón hữu cơ đã ủ hoại mục được bón xuống đầm vừa làm thức ăn cho rươi, vừa làm thức ăn cho lúa. Người nông dân sẽ tận dụng thủy triều lên xuống để tận dụng nguồn phù sa liên tục đưa đến do dòng nước mới.

Cây lúa sinh trưởng hoàn toàn tự nhiên, không dùng thêm bất cứ loại phân bón hóa học nào.

5.Thu hoạch và bảo quản

Sau khoảng 6 tháng, lúa chín đủ độ thì tiến hành thu hoạch. Toàn bộ lúa được sấy chậm theo phương pháp công nghiệp đến độ ẩm tiêu chuẩn để đảm bảo hạt lúa giữ được chất lượng tốt nhất mà không phụ thuộc vào thời tiết. Hạt gạo thành phẩm không bị dễ nứt vỡ như phơi nắng quá to, cũng không bị lên mầm như khi lúa phơi không được nắng.

6.Sản xuất gạo thành phẩm

Gạo thành phẩm gồm 3 loại là: gạo nếp, gạo lứt và gạo xát dối, giữ lại phần cám gạo giàu dưỡng chất, mang lại giá trị tốt nhất cho sức khỏe của người dùng.

Gạo xát xong được tách nguyên tấm và những hạt gạo màu lẫn, để gạo thành phẩm đảm bảo chất lượng cao nhất.

7.Bảo quản và xuất xưởng gạo

Gạo xát ra lập tức được đưa vào từng túi theo số lượng nhỏ từ 2kg – 5kg để dễ dàng lưu chuyển và bảo quản.

Vì lượng cám trên hạt gạo còn rất cao nên việc bảo quản theo từng túi nhỏ như vậy giúp tránh hiện tượng mốc, mối mọt tấn công.

Ngoài ra, NSX chỉ bảo quản thóc là chính , chỉ xát gạo thành phẩm theo đơn đặt hàng tiêu thụ trong thời gian ngắn để đảm bảo gạo luôn tươi mới. Tem trên nhãn ghi rõ NSX và HSD. Tên truy xuất nguồn gốc cũng được áp dụng giúp người tiêu dùng có thể yên tâm hơn, tránh hàng hóa giả mạo.

Sản Phẩm Bán Chạy

 
Giao hàng thuận tiện
Nhận đặt giao hàng trong nội & ngoại thành Hà Nội.
Nhận gửi hàng qua bưu điện & xe khách.
 
Thực phẩm chất lượng
Thực phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
 
Cho phép đổi trả
Quý khách có thể đổi trả hàng hóa đã thanh toán với một số điều kiện đi kèm.